Bảo Nhai: Khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ xã
         Ngày, 18/03, UBND xã Bảo Nhai tổ chức Lễ khánh thành công trình Trụ sở làm việc và cổng UBND xã chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ xã (19/03/1959 – 19/03/2024). Dự lễ khánh thành có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Bảo Nhai

Lễ cắt băng khánh thành công trình

Công trình Trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND và cổng UBND xã Bảo Nhai được thực hiện theo Quyết định 120, ngày 23/05/2023 của UBND huyện Bắc Hà về phê duyệt báo cáo Kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng. Công trình có tổng diện tích sử dụng gần 2.000m2, gồm 8 phòng làm việc đáp ứng được cơ sở hạ tầng cho cán bộ công chức xã. Tổng kinh phí xây dựng 4 tỷ 105 triệu đồng, trong đó vốn ngân sách huyện hỗ trợ 2 tỷ 505 triệu đồng. Số còn lại là ngân sách xã và thực hiện xã hội hóa để hoàn thành công trình.

Gắn biển công trình

Sau 165 ngày thi đông, đên nay các hạng mục đã hoàn thành đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu về trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bảo Nhai.

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại khuân viên trụ sở mới

Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ xã (19/03/1959 – 19/03/2024). Đây cũng là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là niềm vinh dự, tự hào to lớn đối với Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc xã Bảo Nhai./.

Lê Hiếu - Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà