Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Bắc Hà

Chiều ngày 21/03, tại Trung tâm y tế huyện Bắc Hà, Huyện ủy Bắc Hà đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Bắc Hà. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Khoa, phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Bắc Hà, cùng các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm y tế huyện.

Tại Lễ công bố, đại diện Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định về việc thành lập Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Bắc Hà, trên cơ sở chia tách Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Bắc Hà, chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế huyện Bắc Hà nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại diện Ban tổ chức Huyện ủy thông quan Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm y tế huyện

Theo đó, sau khi thành lập, Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Bắc Hà là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bắc Hà, với tổng số 33 đảng viên, gồm 3 chi bộ trực thuộc. Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 07 đồng chí, Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 03 đồng chí. Đồng chí Ly Seo Sẩu- Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Trung tâm y tế huyện được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế huyện.

Trao Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm y tế huyện

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trung tâm y tế, Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các đơn vị trong thời gian qua, luôn làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và các chương trình y tế Quốc gia; thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân; nâng cao chất lượng dân số.

Đ/c-Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy đề nghị Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện trong thời gian tới cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Trung tâm nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, khẩn trương xây dựng và ban hành quy chế đảng bộ, tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao...

Vàng Tráng