Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Hà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Nhân dịp Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chiều ngày 16/05, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện.

Đoàn đại biểu dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ

Với lòng thành kính biết ơn vô hạn sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng; sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm và hiệu quả của Chính quyền; sự đoàn kết, phối hợp thống nhất hành động giữa các tổ chức thành viên; nhiệm kỳ qua, MTTQ Việt Nam huyện Bắc Hà và cơ sở, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nỗ lực triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi nhiều Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đời đời ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng Liệt sỹ, các thế hệ cán bộ Mặt trận huyện Bắc Hà nguyện đoàn kết một lòng, tích cực đổi mới và sáng tạo, đem hết tài năng, trách nhiệm của mình, phấn đấu tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XI, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân xây dựng quê hương Bắc Hà ngày càng giàu mạnh, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng Liệt sỹ.

Sau phần Nghi lễ, đoàn đại biểu đã đến thắp hương từng phần mộ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng, hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước (ảnh trên)./.

Lê Hiếu